....:yes:5 Ngôi saoTha Thứ
:wink:Em hãy tha thứ,vì chính em cũng cần được tha thứ.Tha thứ là dấu chứng em đã trưởng thành.Và em chỉ thực sự trưởng thành khi em biết tha thứ.
:suynghi:Tôi sẵn sàng tha thứ nhưng...Trong cuộc sống em, mọi thứ đều được đổi chác bằng đồng tiền,sức lao động,...nhưng em ạ,sự thứ tha thì không cần gì cả,nhưng giá trị hơn tất cả - tha thứ vô điều kiện.Nếu tha thứ có điều kiện thì chẳng phải tha thứ.Nếu hôm nay,do sơ ý mà em đụng vào người đi đường,lúc đó em mong nhận được thái độ gì từ phía họ? - Sự tha thứ.Những biến cố như thế vẫn diễn ra trong mỗi ngày của em.Em hãy là con người cần được tha thứ,và em cũng hãy là người luôn tha thứ.Quy luật tiếng vang dạy em sống như thế.
:smug:Em ạ! Đời người là một cuộc lữ hành.Nói đến lữ hành là nói đến tình trạng chưa hoàn hảo.Chính vì chưa hoàn hảo nên cần phải được bổ túc.Em cũng cần sự hỗ trợ từ người khác,và cũng như họ cần sự hỗ trợ của em. " Tha thứ không phải là chịu thua kẻ đối đầu,nhưng là chiến thắng chính mình".( N.Đ.Hành)