Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 25 trên 25

Chủ đề: Làm Chứng Cho Chúa

Threaded View

  1. #3
    DayToVoDung's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2009
    Tên Thánh: Giuse
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Kreuznach
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 117
    Cám ơn
    1,208
    Được cám ơn 719 lần trong 115 bài viết

    Default Làm Chứng Cho Chúa

    Bài số 1 (tiếp theo)


    Cha Tiệu nói tiếp:

    Chúng con hãy dịu dàng và tôn trọng nhau, chỉ một lời nói nóng nảy thiếu bình tĩnh sẽ phá vỡ hạnh phúc mà chúng con đang có. Cách cư xử quyết định 80% hạnh phúc gia đình của chúng con.
    Thật khó làm, nhưng đó là điều mà cha muốn gởi đến để nhắc nhở chúng con.

    Hoặc nếu như cặp vợ chồng kia đều là công giáo cả, sống cứ gây gổ mãi với nhau nên cả hai, mỗi người đều tự ý bỏ nhau và cứ thế chung sống với một người khác như vợ chồng. Rồi mỗi người họ cũng có con cái riêng, gia đình riêng mà như thế bên Công Giáo là phạm luật, là bị rối đạo.


    Vậy nếu chúng con là hàng xóm của họ thì chúng con sẽ cư xử như thế nào?
    Không chơi với họ à, lên án họ, nói như vầy là xấu, là không được, là rối rồi, là v.v. . thì họ cũng cứ như cũ mà thôi.

    Vậy cha đố chúng con trong trường hợp này thì chúng con sẽ làm gì và làm như thế nào?
    Cha hỏi rối chỉ chỉ qua các hàng ghế xem có ai trả lời hay không?


    Chúng con chỉ nên thăm hỏi họ, dùng những lời dịu dàng để an ủi họ, lắng nghe họ và cầu nguyện cho họ mà thôi. Những ai càng sai thì mình càng phải cầu nguyện cho người đó.

    Chúng ta đâu phải là kẻ cứu độ đâu mà có quyền xét đoán ngưới khác.

    Những việc gì ngoài sức chúng con, chúng con hãy dâng lên cho Chúa, đặt niềm tin vào Ngài,
    nhờ Chúa giúp chúng con giải quyết việc này
    .




    Còn tiếp





    Chữ ký của DayToVoDung
    Lạy Chúa, Xin Cho Con Biết Yêu Vô Điều Kiện và Tha Thứ Vô Điều Kiện


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com