Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 13 trên 13

Chủ đề: Bỏ đạo này theo đạo kia có phải là phản bội không?

Threaded View

  1. #6
    .:.vit.:.'s Avatar

    Tuổi: 34
    Tham gia ngày: Mar 2009
    Tên Thánh: Anna
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: russia
    Bài gởi: 85
    Cám ơn
    92
    Được cám ơn 374 lần trong 75 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi vũng_nước View Post
    1. Xin cha làm phép giao cứ việc lấy nhau có gì đâu. (Đạo Ai Nấy giữ)

    2. Còn không thì người kia vào đạo công Giáo đi. Đạo Công Giáo đâu có bắt bỏ ông bà cha mẹ đâu, vả lại một trong mười điều răn Đức Chúa Trời là thảo kính cha mẹ mà.

    Người nào nghĩ theo đạo Công Giáo phải bỏ cha mẹ ông bà là điều quá sai lầm. Sai giáo lý.
    cảm ơn bạn đã có lời khuyên. không phải ý mình là theo đạo Công giáo phải bỏ bố mẹ , ông bà mà là không đi lễ Phật mà thay vào đi nhà Chúa lại sợ có lỗi với nhà Phật và họ bên nam không đồng ý cho theo đạo. có khi nào họ phải chia tay không ?

  2. Có 4 người cám ơn .:.vit.:. vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com