  |
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu)
|
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu) |
-
 |
 |
 |
|
|
 Nguyên văn bởi Gunsnroses
Hừm. Thật là lố bịch.
"Các cô xin lễ nhiều và xin lễ đời đời nên các cụ mau được về thiên đàng. Những ông bà có con cái xin lễ nhiều thì tốt lắm, chỉ có thánh lễ là có giá trị cao nhất, đọc kinh cầu nguyện chỉ mát ít thôi. Những linh hồn mồ côi không có ai xin lễ thì ở mãi bậc dưới, chen chúc nhau nóng nảy vô cùng."
Thế thì những người mồ côi, khi sống ở thế gian đã như là địa ngục rồi. Khi chết đi lại chịu thua thiệt. Vậy, Chúa có công bằng không? Suy ra, câu chuyện này bịa 100%, đề nghị mod xóa đi.
Còn nữa, tôi thấy linh hồn gì mà toàn nói chuyện tiền nong. Rồi gì đọc kinh cầu nguyện chỉ là thứ yếu, Thánh Lễ mới là cao trọng nhất. Tôi tưởng, mến Chúa và yêu người mới là điều quan trọng nhất chứ?
Thật là một câu chuyện đồng bóng.
mọi người điều quên một điều là những ai đã vào hỏa ngục thì dù có xin lễ đức giáo hoàng cũng không được lên thiên đàng đâu nhá. ===> vì vậy nếu ai muốn vào nước trời thì phải sống tốt cái đã rồi mới đền phần nhờ người khác cầu nguyện và xin lễ.
còn câu chuyện này không biết có thực hay là không, trong đời sống của chúng ta biết bao nhiêu điều giả thật lẫn lộn, chúng ta đừng vội xét đoán cái chi cả, hãy cố gắng tiếp thu và suy tư nhiều hơn một chút nếu nó có ích thì chắc chắn ko phải là xấu. Còn mọi người nói anh Gunsnroses là pharisieu thì hơi quá, nói thế thì chả khác nào bọn nhà nước nói Cha Nguyễn Văn Lí là phản động, tại vì anh ấy hơi bất đồng với câu chuyện trên và hơi nóng tính nên nói hơi mạnh, ACE có chắc rằng mình sống tốt hơn những kẻ côn đồ ngoài đường ngoài chợ không, cứ mạnh tay chỉ trỏ nói người này pharisieu người nọ pharisieu mà có lúc nào anh chị em nghĩ lại xem mình chính là pharisieu hay chưa, mấy ACE đa số toàn là những người phục vụ trong các cộng đoàn và trong các nhóm thiện nguyện,v.. đừng nghĩ như vậy là mình hơn người khác nha. Một tên trộm mà Chúa cũng cho vào nước trời đó là gì, đừng để mình rơi vào thế đứng trên cao và nhìn những kẻ dưới kia toàn là khoa nhá.
vì vậy xin mọi người rằng đọc xong thì khoan chém, nếu có ý tốt thì chia sẻ, ko thì thôi, kẻo lại đụng đến mấy bề trên thì có chém cũng không lại. Nói vậy nhưng em thấy hơi bất bình cho anh Gunsnroses hơi bất đồng tí mà bị chém tơi tả nên dù em ko đỡ lại hết nhưng cũng là lá rách ít đùm là rách nhiều bay vô đỡ cho anh í một tí. |
|
|
|
 |
-
Quyền hạn của bạn
- Bạn không được gửi bài mới
- Bạn không được gửi bài trả lời
- Bạn không được gửi kèm file
- Bạn không được sửa bài
Quy Định Diễn Đàn