Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Chủ đề: ACE làm gì vào thứ bảy và Chúa nhật?

Threaded View

  1. #5
    yeu thuong's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2009
    Tên Thánh: maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: ban mê thuột
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 176
    Cám ơn
    776
    Được cám ơn 971 lần trong 165 bài viết

    Default

    ngày thứ 7 và chủ nhật?

    thứ 7 cũng như những ngày khác trong tuần, Yêu Thương đi học buổi sáng, trưa và chiều đóng đô trên thư viện đến tối mịt mới về nhà.
    Yêu Thương ham hố lên thư viện lắm!! bởi lên thư viện rất yên tĩnh và có thể làm mọi việc mình thích, còn cả chú tâm vào học bài nữa, hihi. cả ngày bận bịu có khi lâu lâu mới nhớ đến Chúa, hic, tối về trước khi đi ngủ xin lỗi và thầm cám ơn Chúa vì đã luôn bên cạnh che chở giữ gìn. thế là hết ngày thứ 7.

    Ngày Chúa nhật là ngày bận bịu nhất, nhưng cũng là ngày vui nhất! buổi sáng có khi đi sinh hoạt ngoại trú tại nhà dòng, có khi đi cùng các anh chị trong nhóm Con Đức Mẹ đến thăm các bà trong viện dưỡng lão. chiều đi lễ và tham gia sinh hoạt nhóm. thế là hết ngày Chúa nhật.

    Đi học xa nhà thật buồn, không được về thăm nhà mỗi dịp cuối tuần như anh caretocom, chị sake hay các anh chị và các bạn khác, vì thế những hoạt động như vậy đã làm Yêu Thưong vơi đi nỗi nhớ nhà, có khi quên luôn í chứ :10:.thật yêu ngày của Chúa biết bao nhiêu!!!
    Chữ ký của yeu thuong
    ĐIỀU ĐẸP Ý NGÀI, XIN DẠY CON THỰC HIỆN,
    BỞI NGÀI LÀ THIÊN CHÚA CỦA CON. (TV 143,10)

  2. Có 7 người cám ơn yeu thuong vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com