Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Tin nhắn của anh !

  1. #1
    Đìu Hiu's Avatar

    Tuổi: 37
    Tham gia ngày: Mar 2009
    Tên Thánh: Chưa có
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Hà Nội
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 142
    Cám ơn
    855
    Được cám ơn 728 lần trong 129 bài viết

    Default Tin nhắn của anh !

    Anh có thói quen nhắn tin cho em trước khi đi ngủ. Mỗi lần chú dế nhỏ khẽ rung lên giữa khuya, chưa cần mở máy, em đã biết đó là anh.
    Tin nhắn ngắn ngủi, cộc lốc, chỉ có vài dòng tin giống hệt nhau từ ngày này sang ngày khác, “em ngủ ngon”, “bé yêu ngủ đi”, “ui buồn ngủ quá, mai gặp nhé”. Thế mà em vẫn hồi hộp mỗi lần vội vã với tay lên đầu giường lấy điện thoại.
    Chiều nay anh đi công tác đột xuất. Chỉ để lại dòng tin nhắn: “Ở nhà nhớ ăn nhiều, anh đi hai ngày, sẽ mua quà!”. Anh vẫn thế kiệm cả lời yêu thương. Em thầm ghen tị với cô bạn đồng nghiệp ở cơ quan suốt ngày nhận được thơ của người yêu qua tin nhắn, nó đọc cho cả phòng nghe, không giấu được hạnh phúc trong ánh mắt.
    Ngồi làm việc đến 12h. Chờ tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Chỉ có tiếng kim đồng hồ lạch cạch giữa đêm vắng. Đứa bạn cùng phòng đã yên giấc. Em kiên nhẫn đợi. Đã qua ngày mới. Phải giận anh thôi, nhất định phải giận, nhất định không làm lành trước.
    Một ngày, hai ngày. Điện thoại vẫn im lặng lúc nửa đêm. Giấc ngủ em chập chờn…
    Sáng sớm anh phóng xe qua dãy trọ, hí hửng với giỏ phong lan chúm chím sương. “Quà từ cửa khẩu cho bé đây!”. Em dỗi quay đi mặt anh giải thích: “Trên đó không có sóng mà em…”.
    Rồi cũng làm lành. Hai đứa đi dọc vỉa hè ngắm bằng lăng, ra bờ hồ uống cà phê cóc. Em vờ mượn máy anh, kiểm tra tin nhắn. Trong hộp thư đi, có mấy tin nhắn chưa gởi còn lưu lại. “Nhớ em quá, trên này không có sóng em ơi”.
    Sống mũi em cay cay…

    ******************************************
    (Tâm sự của 1 bạn gái tình cờ đọc được pót lên mọi người đọc cho vui. Đúng là …tình yêu…đủ thứ hết)
    Chữ ký của Đìu Hiu
    ''Hãy sống như Đồi Núi,luôn vươn tới những Tầm Cao''

  2. Có 7 người cám ơn Đìu Hiu vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com