Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Điểm chuẩn ĐH: Nhiều trường dự kiến giảm

Hybrid View

  1. #1
    lovelychip1590's Avatar

    Tham gia ngày: May 2010
    Giới tính: Nữ
    Bài gởi: 16
    Cám ơn
    0
    Được cám ơn 21 lần trong 9 bài viết

    Default Điểm chuẩn ĐH: Nhiều trường dự kiến giảm

    (tin tuc) - Mặc dù cuối tuần này Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông mới chấm thi xong nhưng ông Lê Hữu Lập, Phó Giám đốc Học viện cho biết: “Điểm thi không cao, dự kiến diem chuan dai hoc 2010 có thể thấp hơn năm trước nửa điểm”.

    Ông Lê Hữu Lập cho hay, trường đã bố trí 20 giám khảo chấm khoảng 4.000 bài thi môn Toán. Còn 2 môn Lý, Hóa trường gửi Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục chấm. Qua thời gian chấm bài thi nhận thấy điểm thi của thí sinh cả 3 môn không cao so với năm trước nhất là điểm thi môn Hóa, mặc dù môn này có nhiều điểm giỏi nhưng phổ điểm 5-6 lại rất ít. Ngược lại, môn Lý không có nhiều điểm giỏi nhưng phổ điểm trung bình 5-6 lại nhiều. Do vậy, dự kiến điểm chuẩn năm nay tương đương với năm trước hoặc có thể thấp hơn nửa điểm. Cuối tuần này, trường sẽ công bố diem thi dai hoc 2010 - ông Lập khẳng định.

    Học viện Ngân hàng cũng dự kiến cuối tuần này chấm thi xong và sẽ công bố điểm thi cho thí sinh. Theo ông Trần Mạnh Dũng, trưởng phòng đào tạo của trường, tuy mới chấm được phân nửa bài thi nhưng đối với cả 3 môn thi, không có nhiều điểm cao như mọi năm. Đối với môn Toán, điểm thi cũng thấp hơn năm trước một chút có thể do đề khó hơn. Với mặt bằng điểm thi như vậy, diem chuan dh 2010 khó cao hơn năm 2009.

    Được biết, năm nay Học viện Ngân hàng có hơn 10.000 thí sinh dự thi, trong khi đó chỉ tiêu vào trường là 2.300.

    Tương tự, Đại học Điện lực, ông Bùi Đức Hiền, trưởng phòng đào tạo cho biết, môn Toán trường đã chấm xong nửa số bài thi, với môn trắc nghiệm gần xong. Tuy nhiên, điểm thi của thí sinh năm nay thấp hơn năm 2009. Do vậy, dự kiến có thể điểm chuẩn cũng chỉ tương đương hoặc thấp hơn năm trước.

    ĐH Ngoại thương hiện đã chấm được khoảng 30% bài thi các môn Toán, Văn. Theo nhận định của lãnh đạo nhà trường, điểm tuyệt đối vào trường năm nay rất ít không nhiều như mọi năm, thậm chí nhiều bài thi được 0 điểm do thí sinh không làm bài. Phổ điểm thi trung bình của thí sinh là 7 điểm trở lên. Dự kiến trường sẽ chấm thi xong vào cuối tuần này.

    Đến nay, ĐH Lâm Nghiệp đã chấm được già nửa số bài thi, dự kiến hết tuần này sẽ chấm xong. Ông Phạm Văn Điển, trưởng phòng đào tạo cho biết, diem thi dh 2010 của thí sinh vào trường năm nay tương đương với năm trước, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Do đó, dự kiến điểm chuẩn có thể bằng hoặc cao hơn năm trước.

    Cũng giống như ĐH Lâm nghiệp, tại ĐH Mỏ - Địa chất, điểm thi của thí sinh có tỷ lệ đạt mức điểm trung bình nhiều hơn so với mọi năm. Ông Lê Trọng Thắng, trưởng phòng cho biết, trường đã chấm được 30% trong tổng số 11.000 bài thi môn Toán nhưng chỉ có khoảng 21% bài thi đạt điểm 5 trở lên, mức điểm 8 trở lên không nhiều. Dự kiến mức điểm chuẩn có thể tương đương hoặc cao hơn năm 2009 - ông Thắng khẳng định.

    Theo thông tin từ nhiều trường đại học khu vực phía Bắc như ĐH Luật, Học viện Hành chính, ĐH Xây dựng, Bách khoa, Kinh tế Quốc dân, Thủy lợi, Học viện Tài chính... cuối tuần này sẽ chấm xong và công bố điểm thi cho thí sinh.

    tin hay 24h (Theo Dân Trí)





    Xem tin tuc trong ngay

    Flash Player

    -->Download Flash<---
    thay đổi nội dung bởi: lovelychip1590, 21-07-2010 lúc 09:05 PM
    Chữ ký của lovelychip1590

  2. Có 2 người cám ơn lovelychip1590 vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com