Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 37 trên 37

Chủ đề: Thắc mắc KINH THÁNH

Threaded View

  1. #1
    Nguyên Xuân's Avatar

    Tuổi: 33
    Tham gia ngày: Jun 2008
    Tên Thánh: Đôminicô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: xứ Thịnh Liệt - Hà Nội
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 653
    Cám ơn
    2,400
    Được cám ơn 1,800 lần trong 508 bài viết

    Talking Thắc mắc KINH THÁNH

    mọi người ơi
    con có nhiều điều thắc mắc từ Thánh Kinh. Tuy những điều này , con đã được học hiểu nhưng đã quên.
    mọi người có thể giải thích hộ con được không?
    1. Thời kì Thiên Chúa mới dựng nên con người , ai đã biết và viết lại nhưng sự kiện ấy? Họ nhờ đâu mà có thể viết được? làm sao để mọi người có thể tin những lời ấy?
    2. Trước khi Chúa tạo dựng nên vũ trụ thì Chúa đã làm gì suốt thời gian ấy?
    3. Thiên Chúa không sự gì là không làm được. Tại sao sau khi con người phạm tội, Thiên Chúa lại phải cứu con người bằng cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu mà không dùng quyền năng của Người ?
    4.Ông bà tổ tông sau khi ăn trái cấm thì " mắt họ mở ra". Vậy động từ "mở" được hiểu như thế nào?
    5. Tại sao Thiên Chúa không để các dân ngoại nhận biết có Chúa ngay từ đầu mà họ lại đi thờ các thần khác ?
    Mong mọi người có thể giúp con giải đáp nhưng thắc mắc này
    Thank you mọi người
    Chúa ở cùng ACE
    Amen.
    Chữ ký của Nguyên Xuân
    Chúa ơi, con muốn trò chuyện với Chúa. Chúa add nick con nghe. '(^_^)'
    OH MY GOD! I LOVE YOU!

    Mời ACE ghé thăm

  2. Có 2 người cám ơn Nguyên Xuân vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com