Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Bám dính vào lời hứa

  1. #1
    maytrang1978's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2012
    Tên Thánh: Anna
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: dong nai
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 418
    Cám ơn
    2,613
    Được cám ơn 1,405 lần trong 357 bài viết

    Default Bám dính vào lời hứa

    -Đừng kể câu truyện của mình cho mọi người nghe.Bạn sẻ thấy mình bị ruồng bỏ thêm.Họ không thể cho bạn những gì bạn ước nguyện.ban càng mong chờ họ có thiện cảm với tâm trạng cô đơn của mình,bạn càng thấy mình lố bịch.
    bạn phaỉ khép lại với thế giới bên ngoài,bằng cách nào,để qua đau khổ.Thiên chúa có thể thấm nhập vào quả tim và tâm hồn bạn.Thiên chúa sẽ gởi đến cho bạn những người mà bạn có thể chia sẻ nỗi lo âu,những người biết hướng dẫn bạn đến nguồn đích thực của tình yêu.
    Thiên chúa trung thành với các lời hứa của người.Trước khi chết,bạn sẻ tìm được sự chấp thuận và tình yêu mà bạn say mê đi tìm.Điều này không xảy đến theo cách bạn dự định,nó cũng không tuân theo các nhu cầu và ước muốn của bạn,nhưng nó sẻ lấp đầy quả tim bạn,làm cho nhu cầu sâu xa nhất của bạn được toại nguyện.Không có một cái gì khác nắm giư, ngoài lời hứa này.Bạn đã mất tấc cả.Hãy bám vào lòng tin tuyệt đối của lời hứa này.Đức tin sẻ chữa lành bạn ./.
    :secret::secret::secret::secret::secret::secret:
    Chữ ký của maytrang1978
    BO NGAI CON BIET THEO AI

  2. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com