Love Telling phale nhắn với thiên thần bóng tối: Nhớ em nhiều lắm ! cầu mong nơi ấy được bình yên. phale nhắn với teenvnlabido: Ngày mai (1/6) sinh nhật của bạn teen / chúc mọi điều tốt lành trong tuổi mới. phale nhắn với tất cả: Xin Chúa cho dịch bệnh sớm qua đi và ban bình an cho những người thành tâm cầu xin Ngài. ThanhCaVN nhắn với ACE: Kính chúc ACE: Giáng Sinh & Năm Mới 2021 - An Bình & luôn tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Chúa tạo thành

 1. #1
  thienngadt's Avatar

  Tham gia ngày: May 2011
  Tên Thánh: Maria
  Giới tính: Nữ
  Đến từ: Dầu Tiếng Bình Dương
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 820
  Cám ơn
  1,336
  Được cám ơn 1,885 lần trong 516 bài viết

  Default Chúa tạo thành

  Chúa tạo thành  Công đồng Vaticanô I khẳng định rằng Thiên Chúa là Đấng Tạo thành nên vũ trụ. Nói khác đi, không thể đồng hóa Thiên Chúa với vũ trụ. Ngài đã dựng nên vũ trụ do tình thương dạt dào chứ không phải vì thúc bách để mình được hoàn thiện hơn. Mặt khác, lý trí con người có thể nhìn biết Đấng Tạo hóa từ những vật đã được dựng nên (Hiến chế Dei Filius).
  Khởi đi từ Lễ Vọng Phục Sinh online mà tôi tham dự đầu tháng 4 giữa đại dịch , khi vị Chủ Tế thắp lên cây nến Phục sinh nói về Chúa là khởi đầu ( Alpha) và sau hết ( Omega ) , tôi đã ấp ủ sẽ viết một bài nhạcvề đề tài này. Tạ ơn Chúa! Công việc đã hoàn tất trước Lễ Đức Chúa Trời Ba Ngôi.
  Xin chia sẻ với các bạn để cảm tạ Thiên Chúa đã tác sinh vạn vật , thế giới hùng vĩ, xinh tươi quanh ta, để mỗi sớm mai thức dậy ta phải thầm cảm tạ ơn Ngài.

  (Trích dẫn lời tác giả Thế Thông)

  File Kèm Theo File Kèm Theo

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com