Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 11 trên 11

Chủ đề: Đổi thay

Threaded View

  1. #5
    hoacandy's Avatar

    Tham gia ngày: Jan 2010
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Đâu cũng là nhà
    Bài gởi: 4
    Cám ơn
    14
    Được cám ơn 35 lần trong 4 bài viết

    Default

    Cảm ơn Teresa_my88 đã động viên. Ngày xưa mình cũng nghĩ muốn giúp người nào đó thì phải có tiền mà mình thì nghèo lắm nên không dám nghĩ đến chuyện giúp ai. Nhưng chưa hẳn như vậy, điều quan trọng là mình thấu cảm được nỗi khổ của người khác thì chắc chắn sẽ giúp được họ về một mặt nào đó. Chỉ cần sự lắng nghe tích cực của chúng ta thôi cũng có thể giúp nhiều người vượt qua nỗi buồn của họ. Tin mình đi, không cần phải chờ đến sau này đâu, chỉ cần dành cho họ một chút thời gian và một sự yêu thương từ đáy lòng, bạn sẽ làm được điều đó. (có thể bạn vẫn còn đang đi học - mình đoán thế,không có thời gian nhưng sự nhiệt tình và lòng mến thì rất nhiều). Các cụ nhà ta nói "cái khó bó cái khôn" nhưng cũng có câu "cái khó ló cái khôn", biết đâu chỉ cần một bức thư ngỏ của bạn trên diễn đàn, một tin nhắn đến những người bạn quen biết mà bạn sẽ giúp được một hoặc nhiều em nhỏ mà bạn muốn giúp. Chúng ta hãy đánh thức lòng mến của mọi người mà có thể chúng ta đã vô tình ngủ quên bạn nhé.
    "Lạy Chúa,xin cho con biết đưa tình yêu vào cuộc sống để mỗi giây phút sống con đều cảm nhận được niềm hạnh phúc yêu thương. Xin cho con biết đưa sự sống vào tình yêu để từng giây phút yêu con đều làm cho đời sống thêm giá trị."
    Chúc bạn vui và sớm thực hiện được mong ước của mình!
    Thân ái,
    Candy

  2. Có 8 người cám ơn hoacandy vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com