Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trười sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Tâm tư Mùa Giáng Sinh

Hybrid View

  1. #1
    caretocom's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2009
    Tên Thánh: Anthony
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Nay đây, mai đó
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 180
    Cám ơn
    833
    Được cám ơn 1,136 lần trong 167 bài viết

    Default Tâm tư Mùa Giáng Sinh

    Chúa ơi,
    Sáng nay con dậy thật sớm để làm việc. Trong tiết trời lạnh giá này, con ngồi làm việc và nghe Thánh ca Giáng sinh.... Con thấy thật ấm áp trong lòng.
    Nhưng Chúa ơi, con đã không cầm lòng được. Khi bên tai con là những giai điệu du dương hát mừng ngày Chúa đến, nhưng trước mắt con, trên từng nhịp gõ là những câu chuyện cuộc đời, là những suy tư của những người bạn của con - những người đang sống với HIV. Những dòng suy tư về cuộc đời của họ, những lời yêu thương, hy vọng dành cho con cái của họ, những nối đau thể xác và tinh thần họ.... Con lại nhớ đến những hình ảnh về cuộc sống thực của họ mà con đã được chứng kiến mỗi khi đến thăm. Những ánh mắt, những nụ cười như những thước phim quay chậm đang hiện lên trong con.

    Chúa ơi!
    Con cầu xin Chúa thương ban cho những người bạn của con, cho những đứa trẻ quanh con luôn được mạnh khỏe, vui tươi. Xin Chúa ban phước lành cho những con người đau khổ ấy để họ có thể sống trong an lành sau tất cả những đau khổ mà họ đã và sẽ phải gánh chịu.
    Con cũng cầu xin sự bình an và vững chí cho các tu sĩ nam nữ và các anh chị em đang tham gia công tác thiện nguyện tại các giáo phận trên đất nước Việt Nam này. Xin Chúa giữ gìn chúng con trong tình thương của Chúa. Amen.
    Chữ ký của caretocom
    I AM SALT, I AM FERMENT
    to keep the fresh in mind of everyone.
    :monkey03::bancung:

    Mỗi phút bạn cố gắng vì người khác,
    bạn đã tạo thêm những cơ hội giá trị
    cho chính bạn và cộng đồng của bạn.

  2. Có 3 người cám ơn caretocom vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com