Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: XÀ BÔNG VÀ TÔN GIÁO

  1. #1
    phan_nghị's Avatar

    Tham gia ngày: Aug 2008
    Tên Thánh: Paul
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 668
    Cám ơn
    422
    Được cám ơn 948 lần trong 371 bài viết

    Default XÀ BÔNG VÀ TÔN GIÁO

    XÀ BÔNG VÀ TÔN GIÁO

    Một người quảng cáo xà bông tình cờ đi ngang qua một lớp giáo lý, nghe được những lời giảng dạy của giáo lý viên ca tụng và đề cao tôn giáo, ông liền xen vào

    -Làm sao mà có thể rêu cao ca tụng đạo của ôpng là tốt, trong khi biết bao nhiêu tín hữu của ông tội lỗi, trộm cướp, ghen tương, bóc lột, thi hành biết bao việc suy đồi trụy lạc?

    Nghe vậy, vị giáo lý viên khôn ngoan liền kêu một em học sinh lem luốc bẩn thỉu ra và hỏi người quảng cáo xà bông:

    -Hãy nhìn em bé này, ông rêu rao xà bông của ông làm cho người ta sạch vậy sao trong thế giới cong biết bao nhiêu người dơ bẩn như em bé này chẳng hạn?

    Người quản cáo xà bông phản đối:

    -Tôi chưa thấy ai trên đời này ngớ ngẩn như ông. Làm sao mà có thể sạch khi họ ko dùng xà bông?

    Vị giáo lý viên liền đáp:

    -Cũng vậy, đạo tốt, nhưng người ta ko giữ và không thực hành thì làm sao có thể hoàn thiện được?

    SUY TƯ:
    Đức tin ko việc làm là đức tin chết(Gc.2:17)
    thay đổi nội dung bởi: sue, 06-10-2008 lúc 01:30 PM Lý do: Chỉnh tiêu đề

  2. Có 2 người cám ơn phan_nghị vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com