Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Chủ đề: NIỀM VUI VÀ NỖI BUỒN

  1. #1
    zz_yeuchua_zz's Avatar

    Tuổi: 33
    Tham gia ngày: Oct 2008
    Tên Thánh: maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: hải dương
    Bài gởi: 141
    Cám ơn
    436
    Được cám ơn 498 lần trong 121 bài viết

    Smile NIỀM VUI VÀ NỖI BUỒN

    Trong tay tôi có hai chiếc hộp
    Mà Chúa đã trao tôi cầm
    Ngài bảo:"Hãy đặt nỗi buồn vào hộp đen"
    Và niềm vui vào hộp vàng!"
    Tôi nghe lời Ngài, Và trong hai hộp ấy,
    Tôi đặt những niềm vui và nỗi buồn
    Nhưng khi hộp vàng ngày càng nặng
    Thì hộp đen vẫn nhẹ như lúc đầu
    Tò mò, tôi mơra xem thử vì sao,
    Và tôi thấy một lỗ thủng ở dưới đáy
    Nên qua đó nỗi buồn tôi đã chảy
    Tôi chỉ lỗ thủng kia cho Chúa và kêu to:
    "Không biết nỗi buồn con đâu rồi"
    Ngài cười với nét thật dịu hiền:
    "Con à, chúng ở với cha con đây"
    Tôi hỏi:" Lạy Chúa , sao lại ban cho con
    Chiếc hộp vàng cùng với chiếc hộp đen có lỗ?
    " Con à, hộp vàng là để con đếm các ơn lành
    Còn hộp đen là để con biết quên đi"
    Dù biết vậy nhưng sao mình vẫn cứ thấy buồn vậy ta? Cha chúng mình sắp đi mơi khác rồi mà mình yêu quý cha như bố đẻ vậy. Quyết định mình nhận cha đỡ đầu cho mình.
    đấy là nỗi buồn của riêng mình thui còn các bạn chắc cung xảy ra nhiều việc trong cuộc sông không như mình mong muốn. Lúc đó các bạn sẽ làm gì nếu không cố quên nó đi. Hay trùm chăn kín để khóc một mình
    Vâng các bạn cứ khóc đi rồi khi tỉnh dậy hẫy nhìn vào gương xem mặt bạn có đẹp không nhớ . Chắc chắn là không ổn rồi. Mong Thiên Chúa sẽ luôn ở bên chúng ta. Nếu một ngày con không gặp Chúa chắc con không sống nổi
    " TA PHẢI TƯỞNG NHỚ ĐẾN CHÚA NHƯ HƠI TA THỞ"

  2. Được cám ơn bởi:

    NVN

  3. #2
    sue
    Khách viếng
    sue's Avatar

    Default

    quên đi ... không cần phải cố em àh ... cuộc đời như dòng sông ... mãi trôi ... mọi thứ rồi sẽ qua đi ... nhưng phù sa thì vẫn đọng lại ... vun bồi thêm thôi
    "sầu mà chi - nản mà chi
    ngày chưa tắt nắng cớ chi vội buồn"

  4. Có 2 người cám ơn sue vì bài này:


  5. #3
    phamvanthuy's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2008
    Tên Thánh: giu se
    Giới tính: Nam
    Đến từ: trong rung
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 121
    Cám ơn
    9
    Được cám ơn 236 lần trong 79 bài viết

    Default

    bạn này minh cũng như bạn khi chia tay thây ngày nào mình bước váo thánh đường nươc mắt mình dâng chào .thầy và cha đã giúp mình chở lại con người chước kia minh buồn lắm mình đã hỏi chúa tại sao cướp người thân của con đi nơi khác chúa đã đánh động trong tâm hồn minh, rằng còn có những người khác đang cân cũng như con ngày xưa mình ko thể ích kỷ đành chấp nhận bạn ạ.
    Chữ ký của phamvanthuy
    anh em hãy yêu thương nhau như thầy đã yêu thương anh em!:monkey03:

  6. Được cám ơn bởi:


  7. #4
    Anna_Nguyen's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2008
    Tên Thánh: Anna
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Tp Hồ Chí Minh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 280
    Cám ơn
    508
    Được cám ơn 303 lần trong 135 bài viết

    Default

    Chiếc hộp đen đó hay wa'! Anna cũng muốn có 1 cái như vậy ^_^
    Chữ ký của Anna_Nguyen
    Ngài thương con xoa dịu hồn đầy vết thương đau, tha tội tình nhẹ gánh gian lao, con tin Chúa là tình yêu.:sing:

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com