Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 28 trên 28

Chủ đề: Chúa, Phật ?

Threaded View

  1. #7
    Bình An's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2013
    Tên Thánh: Phanxicô
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 16
    Cám ơn
    9
    Được cám ơn 12 lần trong 8 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi ViviPaul View Post
    Họ không chịu tin bởi vì họ không chứng minh được Chúa Jesus là con Thiên Chúa. Nếu họ chứng minh được thì họ đã tin và tình hình có thể đã thay đổi.
    Da thưa chú ViviPaul, chính bởi họ cứng tin nên mới không thể chứng minh được Chúa Giêsu là Con Thiên Chúa đấy ạ.

    Cháu chỉ đưa ra một ví dụ cụ thể nhé. Giả sử chú mắc một căn bệnh hiểm nghèo, bác sĩ bảo bó tay rồi, chỉ chờ chết thôi. Chú cầu xin Chúa / Đức Mẹ hay vị Thánh nào đó, rồi khỏi một cách thần kỳ. Thế mà vẫn luôn có những kẻ khăng khăng đó chẳng phải là phép lạ, mà chỉ là một sự may mắn, một sự dột biến nào đó của tự nhiên thôi. Chú có đồng ý không ạ ??

  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com