Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 70

Chủ đề: Mầu nhiệm dễ hiểu, giáo lý dễ thông???

Threaded View

  1. #11
    sun particles's Avatar

    Tuổi: 35
    Tham gia ngày: Feb 2012
    Tên Thánh: agnus
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Sapa
    Quốc gia: Không chọn
    Bài gởi: 19
    Cám ơn
    261
    Được cám ơn 109 lần trong 16 bài viết

    Default

    • Trích:
      Còn bây giờ tôi không tin là bạn có đạo Công giáo, hoặc là bạn không hề học Giáo lý sơ cấp cho ra hồn. Giống như trường hợp một đứa bé chưa biết cộng trừ nhân chia lại nhảy vào trường cấp ba và múa máy quay cuồng!

      Bạn có dám vào tất cả các diển đàn có post sách Thần Đô huyền nhiệm và nói những lời xúc phạm như thế không ?

      Bạn có thể không tin, hoặc nếu muốn bài bác thì phải có lý lẽ ra hồn chứ một người như bạn đứng giữa diễn đàn mà thốt lên những lời xúc phạm như thế tôi nghĩ một kẻ chống đạo cũng không miệt thị mù dắt mù xuống hố như bạn!

      Tôi dư sức để cho bạn biết như thế nào là sự phát biểu xằng bậy, nhưng tôi nghĩ rằng nước đổ lá khoai, hơn nữa công sức đâu mà giải thích cho một con người đến giáo lý sơ cấp còn không thông như bạn, thì có nói thuyết phục đến đâu cũng hoài công.

      Tôi nghĩ rằng đã đến lúc admin ,smod cần phải vào cuộc bởi vì những gì bạn Sun paticle này phát biểu, không phải công kích tôi ,vì tôi chỉ lả người loan truyền những gì sách Thần Đô Huyền Nhiệm mạc khải, nhưng chính là phản bác công kích cuốn sách đã được cả Giáo Hội tôn vinh, chê bai Giáo hội ,mạ lỵ hàng Giáo phẩm!

      Nếu admin ,smod cảm thấy đây không có gì đáng bận tâm, xin vui lòng xóa toàn bộ bài viết của tôi trong đề tài này vì tôi cho rằng đây là một sự công kích Đạo ghê gớm nhất do một người Công giáo , hoặc có thể xem cây biết quả chỉ là một kẻ mạo danh Công giáo, mà có lẽ từ trước tới giờ tôi mới bị bó tay chân không thể bênh vực cho niềm tin của mình.




    Ơ, tui không biết nhé hỡi kẻ bé xé ra to, tui đâu có bác bỏ sách ông nói đến, nhưng tui lấy làm chói cái kiểu chiên da nhà ông, bày đặt dạy khôn thành ngôn rắc rối làm tối nghĩa thêm. Tui chúa ghét mấy người học hành đến đâu mà bày đặt chê người này người nọ trả lời không ra gì.
    ừ, đuối lý kêu Admin, Smod can thiệp nữa à. Haha, hết thuốc chữa.
    gửi ông cái link này đọc mà ngẫm nhé:

    https://thanhcavietnam.net/forum/showthread.php?t=42377
    thay đổi nội dung bởi: sun particles, 16-08-2012 lúc 10:46 PM

  2. Có 5 người cám ơn sun particles vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com